VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội LHPN xã Đức chính tổ chức Chương trình “ Mẹ đỡ đầu” trao tặng quà cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.
25/04/2022 12:00:00

      Chiều nay 24/4/2022, Hội LHPN xã Đức chính tổ chức Chương trình “ Mẹ đỡ đầu” trao tặng quà cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. . . Đến dự và chỉ đạo động viên co đồng chí Trần Văn Hà TM các đồng chí lãnh đạo về dự chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho hội. các đồng chí thay mặt MTTQ xã . Giám đốc HTXDVNN. Đồng chí Giám đốc công ty điện lực Đức chính, đại diện các nhà hảo tâm về dự trao quỹ cho các con.

      Tại chương trình, Hội LHPN xã Đức chính đã nhận đỡ đầu cho cháu Nguyễn Văn Trường. Thôn Đan Tràng mồ côi cha, ở với ông bà ngoại đã già điều kiện sống rất khó khăn. Hội LHPN xã Đức chính nhận đỡ đầu hỗ trợ chăm sóc và nuôi dưỡng cho cháu với kinh phí hỗ trợ 300.000đồng/tháng, trong thời gian nhất định theo điều kiện của Hội theo giai đoạn 2022-2026.

      Đồng chí Nguyễn Thị Quế – Chủ tịch Hội, thay mặt BCH Hội LHPN xã. TM các nhà hảo tâm trao tặng số tiền hỗ trợ 1 năm 3.600.000đ.

      Chương trình “Mẹ đỡ đầu” sẽ giúp đỡ con dựa trên sự tự nguyện, bằng tấm lòng, khả năng có thể. Nguồn kinh phí hỗ trợ hoàn toàn từ tấm lòng vàng, đóng góp của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm vào quỹ “ Mẹ đỡ đầu” của Hội phụ nữ xã phát động. Gia đình trẻ tiếp nhận sự hỗ trợ để tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ trong sinh hoạt và học tập. Thời gian tới Hội LHPN xã sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động và kết nối để giúp đỡ các trẻ mồ côi khác trên địa bàn mong muốn Chương trình sẽ ngày càng lan toả tính nhân văn, được nhiều nhà hảo tâm đồng hành, giúp đỡ các em vượt qua mất mát, nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về văn hóa, sức khỏe, tâm lý, tình cảm.

      Cũng tại Chương trình, Ban chấp hành Hội phụ nữ cũng đã trao tặng 18 xuất quà và 500.000đ tiền mặt, cho 18 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ trên địa bàn với hy vọng đây sẽ là nguồn động viên giúp các em nỗ lực hơn trong học tập và cố gắng vượt qua những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống trở thành những công dân có ích cho xã hội.

      Một số hình ảnh tại hội nghị. 
  
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 213
Trước & đúng hạn: 213
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/02/2024 00:52:34)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỨC CHÍNH - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Trần Văn Tưởng

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 02203 780 105

Email: tranvantuong@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 30
Tất cả: 50,837