AN NINH-QUỐC PHÒNG
Xã Đức Chính gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022
14/02/2022 05:08:14

Thực hiện kế hoạch số 15/KH-UBND, ngày 15 tháng 01 năm 2022 của UBND huyện Cẩm Giàng và kế hoạch của UBND xã Đức Chính. Ngày 08/02/2022 UBND xã Đức Chính đã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Vương Đức Dũng - HUV - Bí thư đảng ủy xã, đồng chí Trần Văn Hà - Phó bí thư TTĐU- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Văn Tưởng - Phó BTĐU- Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã và đại diện trưởng các ban ngành trong xã.

 

Phát huy truyền thống trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Đức Chính luôn được quan tâm thực hiện tốt. Thực hiện Kế hoạch được giao, Hội đồng NVQS xã đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, rà soát số thanh niên trong độ tuổi NVQS, xét tạm miễn, tạm hoãn các thanh niên theo quy định. Số thanh niên được điều khám tuyển tại huyện đảm bảo chỉ tiêu giao. Qua khám tuyển năm 2022 xã có 16 thanh niên đủ điều kiện tiêu chuẩn để lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, trong đó có 01 thanh niên đi công an nghĩa vụ. Viết tiếp vào truyền thống xã Đức Chính anh hùng, mùa tuyển quân năm nay xã đã có 12 thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.

 
 
 
Đại diện lãnh đạo xã tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022  
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo xã đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao ý thức chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự của các tân binh đồng thời nhấn mạnh: Trong những năm qua, Đức Chính luôn là một trong những địa phương đi đầu của huyện trong việc thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ với chỉ tiêu và chất lượng hàng năm luôn được đảm bảo. Phát huy truyền thống của địa phương, đại diện lãnh đạo xã mong muốn các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
                                                                                                               
                                                                                                      Tin và ảnh: Phùng Văn Tấn - BCH Quân sự xã 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3249
Trước & đúng hạn: 3249
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 12:04:11)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỨC CHÍNH - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Trần Văn Tưởng

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 02203 780 105

Email: tranvantuong@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 5
Tất cả: 47,381