CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ ĐỨC CHÍNH VỚI NHÂN DÂN THÔN ĐAN TRÀNG NĂM 2022.
30/06/2022 12:00:00

Thực hiện Quy chế số 03/QC-TU ngày 18/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương về tiếp xúc, đối thoại của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn tỉnh. Thực hiện quy chế số 03 – QC/TU, ngày 18/03/2021 của Ban Thường Vụ Tỉnh ủy Hải Dương về tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn Tỉnh Hải Dương ;Kế hoạch số52- KH/HU, ngày28/02/2022của Ban thường vụ Huyện ủy Cẩm Giàng về việc tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền huyện và các xã, thị trấn với nhân dân trên địa bàn huyện, năm 2022.

Sáng ngày 25/06/2022, Đảng ủy xã Đức Chính tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí Vương Đức Dũng,Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy với nhân dân thôn Đan Tràng. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ xã; cán bộ công chức xã, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội; công ty điện lực xã, hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và 03 nhà trường đã có mặt đông đủcùng hơn 45 ông (bà) đại diện cho nhân dân thôn Đan Tràng.

 

Tại buổi tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Trần Văn Tưởng, Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Tại buổi tiếp xúc đối thoại đồng chí Vương Đức Dũng – Huyện ủy viên , bí thư đảng ủy đã tiếp xúc trả lời 08 ý kiến, kiến nghị được đại diện nhân dân gửi đồng chí Bí thư trước hội nghị tiếp xúc, đối thoại. Cũng trong buổi đối thoại có 5 công dân ý kiến trực tiếp tại hội nghị, các ý kiến thuộc lĩnh vực nông nghiệp, vệ sinh môi trường đất đai, ý kiến liên quan đến lĩnh vực, giao thông, xây dựng nông thôn mới, các ý kiến liên quan đến công tác xây dựng Đảng, chính quyền.

Kết luận tại buổi tiếp xúc đối thoại hội nghị đã có 12 lượt người phát biểu với 22 ý kiến trong đó có 3 ý kiến trùng lặp nội dung có 12 ý kiến được trả lời trực tiếp tại hội nghị còn 7 ý kiến đã giao cho thôn giải quyết; 04 ý kiến giao cho UBND xã giải quyết và 01 ý kiến đề nghị lên cấp trên có thẩm quyền giải quyết và trả lời.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Bí thư đảng ủy xã tiếp thu, đồng thời trân trọng cảm ơn các ý kiến phản ánh, kiến nghị của nhân. Đồng chí cho rằng các ý kiến đều thiết thực, thể hiện trách nhiệm của nhân dân thôn Đan Tràng. Đồng chí Bí thư đảng ủy cũng giải trình, trả lời rõ một số ý kiến phản ánh, kiến nghị, đề xuất của nhân dân. Đồng chí Bí thư đảng ủy xã mong muốn đảng viên và nhân dân thôn Đan Tràng tiếp tục có nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, đóng góp cho cấp ủy, chính quyền huyện và cơ sở, tăng cường mối quan hệ giữa đảng với nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra. Qua đây cũng giúp cho cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở nắm bắt kịp thời những tâm tư, nguyện vọng, nhất là giải quyết những khó khăn, vướng mắc, phát sinh, từ đó tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3498
Trước & đúng hạn: 3498
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:27/09/2022 12:20:13)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỨC CHÍNH - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Trần Văn Tưởng

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 02203 780 105

Email: tranvantuong@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 11
Tất cả: 35,139