TIN TỔNG HỢP KHÁC
UBND Xã Đức Chính tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần năm 2022.
28/02/2022 12:00:00

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Sáng ngày 27/02, xã Đức Chính đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Dự Lễ phát động có các đồng chí: Vương Đức Dũng - HUV - Bí thư Đảng ủy xã; Trần Văn Hà - Phó BTTT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Trần Văn Tưởng - Phó BT ĐU - Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong BCH Đảng Bộ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ; trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ chức CT-XH, cán bộ, công chức xã, hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, các Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ trên địa bàn xã.

Cách đây 63 năm, vào ngày 28/11/1959, Bác Hồ đã viết lời kêu gọi toàn dân tham gia trồng cây, trồng rừng và phát động “Tết trồng cây”. Từ đó “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta trong những dịp tết đến xuân về.

 
 
 Đồng chí Vương Đức Dũng - HUV - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động

 

 Phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động Tết trồng cây, đồng chí Vương Đức Dũng - HUV - Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc trồng cây, trồng rừng. Đây là một việc làm hết sức thiết thực góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, điều hoà khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Qua Lễ phát động này đồng chí kêu gọi mọi người dân, các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, trường học, trạm y tế, công ty đóng trên địa bàn xã nêu cao tinh thần trách nhiệm tuyên truyền, hưởng ứng việc trồng cây, thực hiện người người trồng cây, nhà nhà trồng cây. Đồng thời cùng với việc trồng cây phải có trách nhiệm bảo vệ môi trường sinh thái, cần xem việc trồng và bảo vệ cây xanh là một trong những việc làm hết sức thiết thực để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, cùng với đó triển khai đồng bộ, mạnh mẽ hơn nhiều giải pháp bảo vệ môi trường trong điều kiện hiện nay.
 
 
 
 Lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể và các đại biểu về dự Lễ tham gia trồng cây
 
Sau lễ phát động các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể, cùng các đại biểu dự Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần năm 2022 đã tham gia trồng cây khởi đầu cho phong trào trồng cây năm 2022 với mục tiêu trồng 1.450 cây xanh các loại. Hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường Xanh - Sạch - Sáng xứng tầm xã Nông thôn mới kiểu mẫu mà xã nhà đã đạt được.

                                                                                      Nguyễn Thị Vân - Văn phòng HĐND - UBND

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3498
Trước & đúng hạn: 3498
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:27/09/2022 11:51:19)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỨC CHÍNH - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Trần Văn Tưởng

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 02203 780 105

Email: tranvantuong@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 11
Tất cả: 35,139