GIÁO DỤC-Y TẾ
Agribank Chi nhánh huyện Cẩm Giàng trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập trên địa bàn Xã Đức Chính.
17/02/2023 12:00:00

Với hành trình 35 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn giữ vững vị thế là định chế tài chính hàng đầu phục vụ nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hàng năm, Agribank luôn dành hàng trăm tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tập trung cho các lĩnh vực: giáo dục, y tế, làm nhà tình nghĩa… Đặc biệt, đối với những học sinh sinh viên nỗ lực vượt khó, Agribank luôn động viên kịp thời bằng những hành động giàu ý nghĩa nhân văn.

Ngày 15/02, được sự quan tâm của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện cẩm giàng, sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân xã đã phối hợp tổ chức Lễ trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đức Chính nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Đến dự và trao quà, đại biểu huyện có:

Phạm Thị Oanh – Huyện ủy viên – Trưởng phòng giáo dục & đào tạo huyện Cẩm Giàng; Ông Vũ Anh Đức – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Cẩm Giàng; Ông Nguyễn Toàn Thắng – Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Cẩm Giàng; Ban chấp hành Chi đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh huyện Cẩm Giàng.

Đại biểu xã có:

Bà Nguyễn Thị Hạnh - HUV - Bí thư đảng uỷ; Ông Trần Văn Hà-Phó bí thư thường trực Đảng ủy - CT HĐND xã; Ông Trần Văn Tưởng – Phó BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã; Cùng các ông bà trong Đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, TT UB MTTQ, Bí thư Đoàn thanh niên xã, lãnh đạo các nhà trường đã về dự Hội nghị.

 
 

Tại buổi Lễ Agribank chi nhánh huyện Cẩm Giàng đã trao 20 xuất quà mỗi xuất trị giá 1.000.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập trên địa bàn Xã Đức Chính. Cũng trong đợt này, Chi đoàn thanh niên Agribank chi nhánh Cẩm Giàng cũng đã có phần quà nhỏ dành tặng các em học sinh nhằm động viên các em tiếp tục học tập, phấn đấu là con ngoan trò giỏi. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa Xuân mới thêm ấm áp và đủ đầy, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên trong học tập xứng đáng là con ngoan trò giỏi của các bậc cha mẹ và thầy cô kính yêu.

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đức Chính và các quý thầy cô hiệu trưởng nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm và sự quan tâm từ Chương trình.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3232
Trước & đúng hạn: 3232
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/11/2023 15:03:45)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỨC CHÍNH - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Trần Văn Tưởng

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 02203 780 105

Email: tranvantuong@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 145
Hôm nay: 320
Tất cả: 47,260