TIN TỔNG HỢP KHÁC
Xã Đức chính tổ chức Hội thi "Hoa phượng đỏ" và tổng kết hoạt động hè năm 2023.
08/09/2023 12:00:00

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9; Kỷ niệm 76 năm thành lập Đảng bộ xã Đức chính.. Được sự nhất trí của Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Cẩm Giàng, Đảng uỷ - UBND xã Đức chính. Sáng 20/8/2023, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đức chính long trọng tổ chức Hội thi "Hoa phượng đỏ" và tổng kết hoạt động hè năm 2023.

Về dự, chỉ đạo, động viên Hội thi: Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - HUV- Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Trần Văn Hà - PBTTT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trần Văn Tưởng - Phó BTĐU - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thành viên BCĐ Hoạt động hè xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và sự có mặt của đông đảo cán bộ, đoàn viên, Thanh thiếu nhi và nhân dân trong toàn xã.

Hội thi là dịp để đánh giá kết quả và những hoạt động của tuổi trẻ Đức Chính trong thời gian qua với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong dịp hè như: Ngày chủ nhật xanh, triển khai thực hiện quét rọn nghĩa trang Liệt sĩ; Kết hợp với Hội Cựu chiến binh tổ chức Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương bimh Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2023 và nhiều hoạt động thiện nguyện khác đầy ý nghĩa trong dịp hè đã làm đẹp thêm truyền thống yêu quê hương, đất nước của đoàn viên, thanh thiếu nhi Đức Chính. Đặc biệt là Ban chấp hành đoàn xã đã làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện tốt công tác hoạt động hè cho thanh thiểu nhi trên địa bàn xã, 7/7 chi đoàn đều tổ chức hoạt động hè và tham gia giải bóng đá thiếu niên hè 2023; Tại hội thi mỗi chi đoàn biểu diễn 01 tiết mục múa tự chọn và 01 bài múa bắt buộc, qua các tiết mục biểu diễn cho thấy nhiều tiết mục múa tự chọn về các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác, quê hương đất nước… được các chi đoàn dàn dựng công phu với nhiều thành viên tham gia đã tạo ấn tượng trong khán giả và nhân dân. Các bài múa bắt buộc được các em thể hiện tạo nên nét đẹp của tuổi trẻ Đức chính trong các phong trào văn hóa văn nghệ, thể hiện tinh thần giao lưu, thi đua, học hỏi, đoàn kết.

 
 
 
 

Một số hình ảnh trong Hội thi "Hoa phượng đỏ"

Kết thúc hội thi ban tổ chức trao giải nhất thuộc về Đội Địch tràng, giải nhì cho đội Xuân Kiều, giải ba cho đội Đan Tràng. Các đội còn lại đồng giải khuyến khích. Môn bóng đá Ban tổ chức trao giải Nhất thuộc về đội An Phú, giải nhì cho đội Địch Tràng, Đồng giải ba cho 02 đội Yển Vũ và Lôi Xá. Hội thi "Hoa phượng đỏ" và tổng kết hoạt động hè năm 2023 xã Đức chính thành công tốt đẹp, một mùa hè bổ ích và lý thú đã khép lại để các đoàn viên, thanh thiếu niên vui tươi, phấn khởi có tâm thế tốt bước vào năm học mới và hy vọng các em sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập năm học 2023-2024.

 
                                                                                     Nguồn: Đoàn Thanh niên xã Đức Chính 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3265
Trước & đúng hạn: 3265
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2023 23:52:47)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỨC CHÍNH - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Trần Văn Tưởng

Địa chỉ: Chủ tịch UBND xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 02203 780 105

Email: tranvantuong@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 9
Tất cả: 47,399